bóng chuyền

Trần Việt Hương – Tài sắc vẹn toàn, không màng showbiz

Phụ công sinh năm 1998 quê ở Phú Thọ từng gia nhập Thông tin Liên Việt Postbank từ năm 12 tuổi. Dưới màu áo lính, cô bé cao ráo thanh mảnh ngày nào dần phát lộ tài năng và sắc đẹp.

Trưởng thành trong vai trò một cầu thủ trẻ và dần khẳng định tên tuổi của mình qua những giải đấu ở cấp độ đội trẻ đã mang lại cho cô nàng xinh đẹp này một vị trí trong CLB cũng như đội tuyển quốc gia.

Bạn đang xem: Trần Việt Hương – Tài sắc vẹn toàn, không màng showbiz

Việt Hương – cô gái xinh đẹp ngoài đời thường

Từng đoạt giải Hoa khôi giải bóng chuyền các CLB trẻ toàn quốc và rất có duyên với các giải đấu. Khi khoác áo đội tuyển U19 Việt Nam tham dự Giải U19 châu Á, Việt Hương chơi rất hay và chiếm luôn một suất trong đội hình chính.

Chính vì sự trưởng thành vượt bậc ấy mà Việt Hương trở thành người đánh cặp bên cạnh phụ công lừng lẫy Bùi Thị Ngà trong CLB. Giữa một rừng hoa nhưng có thể nói, Việt Hương luôn có nét riêng để lại trong lòng khán giả yêu thích đội bóng áo lính này.

Trần Việt Hương - Tài sắc vẹn toàn mà không màng showbiz

Trên sàn đấu Trần Việt Hương cũng luôn nổi bật vì nét xinh đẹp của mình

Năm 2019, là một năm rất thành công của Việt Hương khi cùng Thông tin LienVietPostBank vô địch giải bóng chuyền nữ vô địch quốc gia, vô địch giải bóng chuyền nữ trẻ quốc gia.

Sau gần 10 năm gắn bó với nữ Thông tin LienVietPostBank, Trần Việt Hương đã giành được khá nhiều danh hiệu cao quý để khẳng định tên tuổi của mình trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam.

Trần Việt Hương - Tài sắc vẹn toàn mà không màng showbiz

Mang quân hàm Thiếu úy, cô gái xinh xắn với gương mặt thanh tú luôn thi đấu với tinh thần của một người lính

Mang quân hàm Thiếu úy, cô gái xinh xắn với gương mặt thanh tú luôn thi đấu với tinh thần của một người lính.

Mỗi khi ra sân, Việt Hương tạo ra sự bùng nổ trên các khán đài với khuôn mặt xinh đẹp và lối chơi vô cùng khéo léo. Xinh đẹp và tài năng, nhưng Việt Hương cho biết, cô chỉ muốn gắn bó với bóng chuyền chứ không màng đến giới showbiz như nhiều VĐV khác.

Trần Việt Hương - Tài sắc vẹn toàn mà không màng showbiz

Hy vọng năm mới 2020 sẽ là một năm đánh dấu sự trưởng thành của đóa hồng xinh đẹp Trần Việt Hương

Năm 2020 chắc chắn sẽ là một năm khó khăn của Việt Hương cùng đồng đội, vì năm nay dính dịch cúm COVID-19 nên các giải đấu cho tới thời điểm này đang tạm hoãn hoặc có giải đã hủy. Chính vì lý do đó mà việc cọ xát trước thềm giải đấu lớn (vòng 1 giải VĐQG) không có, gây ảnh hưởng tới phong độ cũng như tinh thần thi đấu toàn đội.

Đây là cái khó chung của tất cả, song với sự cố gắng của BHL thì mọi thứ dù khó đến mấy cũng sẽ cố gắng vượt qua. Hy vọng năm mới 2020 vẫn là một năm đánh dấu sự trưởng thành của đóa hồng xinh đẹp Trần Việt Hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button