bóng đá

Trọng tài không rút thẻ đỏ cầu thủ Hà Nội bị “xử”

Theo đó, Ban trọng tài VFF xác định, trọng tài Lê Đức Cảnh không hoàn thành nhiệm vụ ở trận đấu trên sân Hòa Xuân. Cụ thể, ông Cảnh không nhận định đúng hai pha bóng thô bạo của Bùi Hoàng Việt Anh và Văn Quyết.

Với lỗi nhận định kể trên, Ban trọng tài VFF quyết định không phân công trọng tài Lê Đức Cảnh ở hai vòng đấu 8 và 9. Hai tình huống phạm lỗi của Việt Anh và Văn Quyết được xác định phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ của SHB Đà Nẵng.

Trọng tài Lê Đức Cảnh bị “treo còi” hai trận.

Phút 45, Việt Anh có pha bóng đá vào bụng khi Ibou Kebe đã nằm sân. Sau tình huống, BHL SHB Đà Nẵng bức xúc lao vào sân. Trọng tài Lê Đức Cảnh chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo. Đến phút 85, Văn Quyết có pha vào bóng thô bạo với trung vệ Janclesio. Ông Cảnh cũng chỉ rút thẻ vàng với đội trưởng của Hà Nội FC.

Bạn đang xem: Trọng tài không rút thẻ đỏ cầu thủ Hà Nội bị “xử”

Khép lại vòng 7, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt nguội với trung vệ Việt Anh là cấm thi đấu ba trận, nộp phạt 15 triệu đồng. Trong khi tiền đạo Văn Quyết bị phạt 15 trận, cấm thi đấu hai trận.

Sau thất bại 0-2 trên sân Hòa Xuân, CLB Hà Nội có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo. HLV Chu Đình Nghiêm xin nghỉ. Cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam Hoàng Văn Phúc lên nắm quyền GĐKT kiêm HLV trưởng.

Ở vòng 8, Hà Nội tiếp Viettel FC. Trận đấu diễn ra lúc 19h15 ngày 7/4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button