bóng đá

Trọng tài bắt chung kết Champions League chính thức được công bố

Ủy ban trọng tài UEFA đã xác nhận rằng, trọng tài người Tây Ban Nha, Mateu Lahoz sẽ điều khiển trận chung kết Champions League giữa Man City và Chelsea vào thứ Bảy ngày 29/5 tại Porto.

Trong trận chung kết, Mateu Lahoz sẽ được những người đồng hương Pau Cebrian Devis và Roberto Diaz Perez del Palomar hỗ trợ, trong khi một người Tây Ban Nha khác, Carlos del Cerro Grande, là trọng tài thứ tư.

Mateu Lahoz là trọng tài trận chung kết Champions League

Vai trò trọng tài hỗ trợ video (VAR) được giao cho Alejandro Jose Hernandez Hernandez (Tây Ban Nha), đồng thời, những người đồng hương Juan Martínez Munuera và Inigo Prieto Lopez de Cerain cùng Paweł Gil (Ba Lan) hoàn thành đội hình VAR.

Bạn đang xem: Trọng tài bắt chung kết Champions League chính thức được công bố

Mateu Lahoz sẽ cầm còi trận chung kết Champions League đầu tiên của mình sau khi là trọng tài thứ tư trong trận chung kết năm 2019 giữa Tottenham và Liverpool diễn ra tại Madrid.

Đáng lưu ý rằng, Mateu Lahoz đã đóng vai chính trong một số cuộc “đụng độ” với Pep Guardiola, HLV của Man City, một trong những nhân vật chính của trận chung kết.

Mateu Lahoz vừa bắt chính trận Barca vs Atletico

Trận đấu gây ra nhiều tranh cãi nhất là ở tứ kết lượt đi năm 2018 khi Man City bị Liverpool đè bẹp 3-0. Guardiola đã bị đuổi do đến gần trọng tài ngay khi hiệp 1 kết thúc để phàn nàn về việc bàn thắng của Sane bị từ chối là hợp lệ.

Mới đây, Mateu Lahoz đã bắt chính trận đại chiến giữa Barcelona và Atletico Madrid tại La Liga kết thúc với tỷ số 0-0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button