thể thao khác

Trực tiếp KeSPA Cup 2020 hôm nay 23/12: DWG vs AF

Link trực tiếp KeSPA Cup 2020 hôm nay 23/12:

****

Bạn đang xem: Trực tiếp KeSPA Cup 2020 hôm nay 23/12: DWG vs AF

DRX vs NS: 0-1

Vẫn là màn tỏa sáng đến từ Graves trong tay Peanut! Chiến thắng này giúp NS vươn lên vị trí thứ 2 bảng A và giành quyền lọt vào Playoffs.

DWG vs AF: 1-0

Dù cho Bang đã bắn rất lực, nhưng nỗ lực của anh là không đủ để giúp AF có được 1 chiến thắng tại KeSPA Cup. Afreeca Freeces đã kết thúc giải đấu với 4 thất bại và không có được 1 trận thắng nào. Trong khi đó, DWG với vị trí đầu bảng sẽ vào thẳng vòng bán kết.

DRX vs LSB: 0-1

Một trận đấu dễ dàng của LSB, họ đã áp đảo DRX ở gần hết các mặt trận và snowball ván đấu một cách trơn tru. Với kết quả này, LSB gần như đã chắc chắn giành quyền đi tiếp cùng DWG.

NS vs AF: 1-0

AF đã tự ném đi lợi thế của mình bằng một tình huống cả 4 thành viên đều… đi vào xoáy cầu của Orianna. Mất đi con rồng thứ 4 của ván đấu cùng Baron, AF nhanh chóng gục ngã trước sát thương quá lớn đến từ Aphelios và Graves.

DWG vs LSB: 1-0

LSB chỉ có thê trụ vững cho đến hết giai đoạn đi đường, và khi cả 2 đội bắt đầu tranh chấp các mục tiêu và giao tranh tổng, LSB hoàn toàn thua thiệt trước những combo của DWG.

Với một đội hình có nhiều chiêu cuối có sát thương diện rộng mạnh và có thể chia cắt đội hình địch một cách dễ dàng, DWG đã hoàn toàn áp đảo trong giao tranh kể từ phút thứ 28 trở về sau. Không thể ngăn cản nhà vô địch CKTG 2020 ăn Rồng và Baron, LSB đã vỡ trận và phải đón nhận thất bại.

****

Lịch thi đấu KeSPA Cup 2020 ngày 23/12:

Thể thức thi đấu vòng bảng:

10 đội chia thành 2 bảng, đánh vòng tròn. Các trận đấu được phân định bằng Bo1.

Top 3 đội có thành tích cao nhất sẽ lọt vào vòng knockout. Đội xếp thứ 2 sẽ gặp đội xếp thứ 3 ở vòng tứ kết; 2 đội đầu bảng vào thẳng bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button