thể thao khác

Trực tiếp KeSPA Cup 2020 hôm nay 27/12: KT vs NS

Link trực tiếp KeSPA Cup 2020 hôm nay 27/12

KT vs NS: 0-3

Bạn đang xem: Trực tiếp KeSPA Cup 2020 hôm nay 27/12: KT vs NS

Game 3

KT đã chơi tốt trong giai đoạn đi đường, tuy nhiên, họ lại tỏ ra thất thế khi giao tranh ở những mục tiêu quan, khiến cho Aphelios bị chậm đồ hơn khá nhiều so với Kai’sa bên phía NS; đồng thời đánh mất 3 con Rồng của ván đấu.

Phút 29, KT cố gắng lấy lại lợi thế bằng việc ăn Baron nhưng bị NS phát hiện. Với việc Aphelios phải bỏ mạng khá sớm bởi combo của Zoe và Volibear, các thành viên KT Rolster cũng bị hạ gục nhanh chóng sau đó vì thiếu sát thương kết liễu. NS ăn Baron và có con rồng thứ 4 của ván đấu, và sau đó không chần chừ đẩy thẳng đường dưới và kết liễu trận đấu.

Chiến thắng KT với tỷ số 3-0, NS sẽ gặp DWG ở trận chung kết KeSPA Cup 2020.

Game 2

Game đấu thứ 2 diễn ra rất hấp dẫn khi cả 2 đội đã chủ động giao tranh liên tục ngay từ đầu game. Dù vậy, không đội nào thực sự vươn lên cho đến phút thứ 22 của ván đấu, khi cả KT vs NS quyết định giao tranh ở gần hang Rồng. Pha húc chiêu cuối hụt của Ornn trong tay Doran đã tạo điều kiện cho NS phản công lại khi Sylas của Bay cướp lại chiêu cuối Ornn. Ngay lập tức, NS ăn Baron và kết thúc trận đấu.

Game 1

KT đã phải trả gía khi tỏ ra quá bị động trong những tình huống ngăn cản NS ăn Rồng và Baron. Họ đã để cho Peanut và đồng đội dễ dàng có được Bùa lợi Rồng Nước và Baron mà không vấp phải bất cứ sự phản kháng nào. Và NS dễ dàng kết thúc ván đấu với 2 bùa lợi này.

****

Bán kết 2 KeSPA Cup 2020: KT vs NS – 15h00 ngày 27/12.

– Đội hình KT Roltser: Doran – Bonnie – Ucal – HyBriD – Zzus.

– Đội hình Nongshin RedForce: Rich – Peanut – Bay – deokdam- Kellin.

Thể thức thi đấu: Bo5 loại trực tiếp.

Thể thức thi đấu: Bo5 loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button