boxing

Tyron Woodley đang né kèo hay câu giờ với Colby Covington?

Mới đây, thông tin về cặp đấu giữa Colby Covington và Tyron Woodley được lên lịch đã khiến nhiều fan hâm mộ thích thú. Bởi từ lâu, hiềm khích giữa 2 võ sĩ này chưa được giải quyết bằng một cuộc đối đầu thực sự. 

Và không để khán giả chờ lâu, “Chaos” Colby Covington – võ sĩ lắm lời hạng Welterweight đã bắt đầu chĩa mũi dư luận về phía đối thủ. 

“Đáng lẽ đây là một Main Event nữa của mình vào ngày 22 tháng 8 cho tới khi Tyrone chủ động chạy kèo, MỘT LẦN NỮA.” – Colby Covington châm biếm nhà cựu vô địch cùng bản hợp đồng đã ký của mình.

Bạn đang xem: Tyron Woodley đang né kèo hay câu giờ với Colby Covington?

Covington cho thấy mình sẵn sàng cho trận đấu ngày 22 tháng 8. (Ảnh: Bloody Elbow) 

Thay vì trực tiếp đối đáp với Covington, Tyron Woodley cho biết anh sẵn sàng thượng đài. Nhưng bù lại, “The Choosen One” cần thêm thời gian để chuẩn bị cho trận đấu.

“Câu trả lời của tôi về việc thi đấu với Covington là đương nhiên. Kể cả khi tôi là một ông già 96 tuổi ở viện dưỡng lão.” – Woodley khẳng định. “Vấn đề là tôi không nghĩ rằng hắn sẽ kí vào cái bản hợp đồng đó. Tháng 9 hoặc tháng 10 đi, tôi sẽ cho con gián này một trận.” 

Hiện tại, Tyron Woodley đang trong giai đoạn khủng hoảng khi thua điểm liên tiếp trước Kamaru Usman và Gilbert Burns với 2 thế trận áp đảo hoàn toàn. Từng là nỗi sợ của các võ sĩ trong hạng cân với cái tay trái sấm sét, Woodley giờ đây chỉ còn là cái bóng của chính mình 4 năm về trước.

Tyron Woodley đang có quãng thời gian tồi tệ nhất sự nghiệp. (Ảnh: Essentially Sports)

Bắt đầu hiềm khích từ 2017 và liên tục bỏ lỡ nhau bởi kế hoạch của UFC chen ngang, có lẽ, đây là lần cuối để Woodley và Covington chạm mặt nhau khi cả 2 vẫn còn sức hút ở UFC. Hơn thế nữa, để bảo toàn vị trí của mình tại top đầu Welterweight, cả Woodley và Covington cần giữa nhịp thi đấu để không bị các võ sĩ mới nổi vượt lên.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button