boxing

Tyson Fury có thể sẽ không tái đấu với Deontay Wilder

Trong khi mọi người hâm mộ trên thế giới đều đang cảm thấy hứng khởi chờ đợi trận tái đấu giữa Tyson Fury và Deontay Wilder thì bất ngờ, ông bầu Eddie Hearn đưa ra lời nhận định làm “mất lòng quân sĩ”.

Theo như những mong đợi ban đầu, Tyson Fury sẽ tái đấu với Deontay Wilder và Anthony Joshua sẽ đối đầu với Kubrat Pulev. Nếu cả hai nhà vô địch bảo vệ đai thành công, một trận thống nhất hạng nặng giữa Joshua và Fury là điều hoàn toàn có thể xảy ra.  

Tuy nhiên, mới đây, ông bầu Eddie Hearn đã nhận định rằng việc thi đấu không khán giả có thể làm ảnh hưởng đến khả năng diễn ra trận Wilder vs Fury 3. Bởi theo như Hearn cho biết, các ngôi sao triệu đô của hạng nặng sẽ không phát huy hết sức hút khi thi đấu ở võ đài kín.

Bạn đang xem: Tyson Fury có thể sẽ không tái đấu với Deontay Wilder

https://www.youtube.com/watch?v=OW2Clz7R8o0

Tyson Fury đánh bại Deontay Wilder trong trận tái đấu đầu năm 2020

Eddie Hearn chia sẻ: “Chúng ta có 2 đối thủ tranh đai bắt buộc là Oleksandr Usyk và Dillian Whyte. Giờ cả 2 người bọn họ đều chỉ cần giành chiến thắng để hợp thức hóa quyền tranh đai. Vì thế tôi vẫn đang cố thúc đẩy cơ hội của Whyte. Nếu anh ấy đánh bại Povetkin vào ngày 22 tháng 8 tới, hãy để anh ấy đối đầu với Tyson Fury tiếp theo.

Hiện tại, chúng ta đều được nghe rất ít thông tin về Fury vs Wilder 3. Và chúng ta cũng biết rằng việc tổ chức sẽ rất khó khăn bởi các chính sách về giới hạn số lượng khán giả trong thời điểm này. Trận đấu trước giữa họ đã bán vé rất tốt.”

Có thể thấy rằng những suy luận của Eddie Hearn không phải là không có lý. Wilder và Fury là những ngôi sao lớn nhất Boxing hạng nặng hiện tại. Việc phải để cả 2 ngôi sao lớn như vậy thi đấu ở võ đài kín là một chuyện hết sức phí phạm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button