boxing

Tyson Fury và Anthony Joshua trở thành võ sĩ trong UFC 4

Dù công ty phát triển game EA Sport vẫn chưa có ý định tiếp tục dòng game Boxing đình đám trước đây, họ vẫn cố gắng chiều lòng người hâm mộ Boxing bằng cách “mời” chủ nhân đai WBC Tyson Fury và nhà vô địch 4 đai Anthony Joshua.

Tại sự kiện UFC 251 diễn ra Chủ Nhật ngày 12 tháng 7, giải đấu hàng đầu thế giới UFC sẽ công bố trailer đầu tiên của trò chơi EA UFC 4.  Dù đây là thông tin rất vui mừng với cộng đồng game thủ mê MMA, không thể phủ nhận rằng người đam mê Boxing sẽ cảm thấy đôi chút thất vọng khi EA Sport bỏ quên dòng game Boxing.

Như để xoa dịu nổi buồn của người đam mê Boxing, trên trang web game.co.uk, EA đã xác nhận rằng nếu các game thủ Pre-order (đặt trước) trò chơi, họ sẽ có thể điều khiển 2 nhà vô địch quyền Anh hạng nặng là Anthony Joshua và Tyson Fury.

Bạn đang xem: Tyson Fury và Anthony Joshua trở thành võ sĩ trong UFC 4

Tyson Fury và Anthony Joshua sẽ góp mặt trong tựa game MMA UFC 4

Với kỹ năng tung đòn đấm thượng thừa, Joshua và Fury chắc chắn sẽ là cơn ác mộng của nhiều võ sĩ ở khoảng cách gần. Dù EA Sport sẽ thêm thắt kĩ năng ground game cũng như các cú đá cho 2 nhân vật, có thể khẳng định rằng những kĩ năng đó sẽ chỉ làm nền cho đòn đấm của 2 nhà vô địch người Anh.

Đây Không phải là lần đầu tiên EA Sport đem võ sĩ Boxing vào game UFC. Vào năm 2016, EA UFC 2 cũng đã có sự góp mặt của huyền thoại hạng nặng Mike Tyson. Việc Mike Tyson sử dụng găng hở ngón trên đài bát giác là điều mà rất nhiều người mong muốn được chứng kiến.

Ngoài hé lộ sự xuất hiện khách mời của Anthony Joshua và Tyson Fury, EA UFC 4 còn có 2 thể loại đấu võ khác là “The Kumite” và “The Backyard”. “The Kumite” sẽ là thể loại thi đấu lấy cảm hứng từ bộ phim “Bloodsport” và “Kickboxer” của diễn viên võ thuật Jean-Claude Van Damme. Trong khi đó “The Backyard” sẽ lấy cảm hứng từ các trận ẩu đả sau sân nhà, thứ đã làm nên danh tiếng của võ sĩ quá cố Kimbo Slice và võ sĩ UFC Jorge Masvidal.

Thể thức đấu võ đường phố cũng sẽ là một điểm nhấn đặc biệt tại UFC 4.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button