bóng đá

U22 Việt Nam chốt ban cán sự trước trận gặp U22 Trung Quốc

HLV Park Hang-seo đã quyết định thành phần cán sự của U22 Việt Nam. Theo đó, tấm băng đội trưởng được trao cho tiền vệ Triệu Việt Hưng (HAGL). Hai đội phó là hậu vệ phải Hồ Tấn Tài (Bình Dương) và thủ môn Bùi Tiến Dũng (Hà Nội FC).

Triệu Việt Hưng là cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm, có vai trò giữ nhịp và kết nối giữa các tuyến. Anh là một trong những cầu thủ quan trọng của U22 Việt Nam trong chiến dịch vòng loại U23 Châu Á 2020. Nhiều khả năng, tiền vệ này sẽ tiếp tục là “quân bài chiến lược” trong đội hình của U22 Việt Nam tại SEA Games 30, VCK U23 Châu Á 2020.

Triệu Việt Hưng đang cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc

Chính vì vậy, HLV Park Hang-seo hoàn toàn có lý khi chọn Triệu Việt Hưng cho nhiệm vụ thủ quân. Anh sẽ giữ chức vụ này trong trận giao hữu với U22 Trung Quốc. Sau đó, thầy Park sẽ có những quyết định lại khi Quang Hải, Văn Hậu hội quân chuẩn bị cho giải đấu vào cuối năm.

Về vị trí 2 đội phó, Hồ Tấn Tài đang là hậu vệ phải số 1 của U22 Việt Nam. Còn với Bùi Tiến Dũng, đây được xem như nguồn động lực để “người hùng Thường Châu” năm nào tìm lại chính mình và khẳng định suất bắt chính.

Trận giao hữu giữa ĐT U22 Trung Quốc và ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào 17h00 (giờ Việt Nam) ngày 8/9 trên SVĐ Huangshi Olympic Sports Center, Vũ Hán, Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button