bóng chuyền

Vakifbank chiếm ưu thế trước tứ kết lượt về CEV Women Champions League 2020

Nếu như ở phía các đội bóng chuyền nam, chiếc vé đầu tiên và bán kết đã gọi tên Kuzbass Kemerovo thì ở phía nhánh đấu của nữ , tấm vé đầu tiên cũng sẽ xác định sau trận tứ kết lượt về giữa Vakifbank và Dinamo Moscow. Với chiến thắng thuyết phục 3-0 trên sân khách ở lượt đi, Vakifbank đang chiếm ưu thế lớn vào bán kết.

Vakifbank đang chiếm ưu thế lớn vào bán kết

Bạn đang xem: Vakifbank chiếm ưu thế trước tứ kết lượt về CEV Women Champions League 2020

Ngày hôm qua, rất nhiều trận đấu và giải đấu bóng chuyền lớn nhỏ trên thế giới đều phải hủy vì dịch cúm COVID-19, tuy nhiên trận bán kết của CEV Man Champions League 2020 giữa hai đội bóng Kuzbass Kemerovo vs Kedzierzyn – Kozle đã phải diễn ra trên sân không có khán giả.

Sau 4 sec các cầu thủ tới từ đất nước bạch dương đã xuất sắc mang về chiến thắng ngược dòng và ghi tên mình vào bán kết.

Vakifbank chiếm ưu thế trước tứ kết lượt về CEV Women Champions League 2020

Dinamo Moscow đang bị dồn vào thế chân tường

Trận đấu tứ kết đầu tiên của nhánh đấu nữ đêm nay sẽ diễn ra giữa hai cái tên rất được kỳ vọng, tuy nhiên họ lại gặp nhau quá sớm để xác định cái tên duy nhất góp mặt trong vòng bán kết.

Xét về kết quả thì Vakifbank có lợi thế lớn khi đã thắng 3-1 trong trận đấu lượt đi. Với kết quả này, họ chiếm ưu thế khá rõ trước đối thủ đang chịu sức ép về tinh thần.

Vakifbank chiếm ưu thế trước tứ kết lượt về CEV Women Champions League 2020

Các cầu thủ Dinamo Moscow đang tỏ ra quyết tâm hơn bao giờ hết vì tấm vé bán kết

Bên kia chiến tuyến, các nữ cầu thủ Dinamo Moscow tỏ ra quyết tâm hơn trong trận lượt về này nhằm lội ngược dòng thành công.

Tuy nhiên dưới sức ép phải thắng cách biệt và không để thua 1 séc nào để mang về chiến thắng chung cuộc thì đây thực sự là gánh nặng về tâm lý khiến Dinamo Moscow khó mà cởi mở để chơi một trận đấu lên đồng trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button