bóng đá

VFF hoàn tiền vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Indonesia

Liên đoán bóng đá châu Á (AFC) đã đưa ra quyết định tất cả các trận còn lại của bảng G đều thi đấu tập trung ở UAE. Theo quyết định trên, trận đấu giữa Việt Nam vs Indonesia sẽ không diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình như lịch thi đấu trước đó đã thông báo và chuyển sang thi đấu tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

Do đó, BTC trận đấu thông báo, sẽ hoàn tiền cho các khán giả đã mua vé qua Ứng dụng VinID. Ở bảng G, ĐT Việt Nam đang đứng đầu với 11 điểm, hơn đội xếp thứ 2 Malaysia 2 điểm, hơn Thái Lan 3 điểm và UAE 5 điểm.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Indonesia sẽ diễn ra tại UAE thay vì Mỹ Đình
như dự kiến.

Cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 với thầy trò HLV Park Hang Seo khá cao. Tuy vậy, ĐT Việt Nam vẫn còn ba trận đấu khó khăn phía trước với Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đang tuyển quân bằng cách đi đến các SVĐ trên cả nước để theo dõi phong độ của cầu thủ.

Bạn đang xem: VFF hoàn tiền vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Indonesia

Trong khi đó, UAE và Malaysia đang tập trung ngắn hạn. ĐT UAE sẽ có trận giao hữu với Ấn Độ vào ngày 29/3. HLV Akira Nishino (Thái Lan), Shin Tae Yong (Indonesia) chưa có kế hoạch cụ thể với các ĐTQG nước này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button