bóng đá

VFF sẽ ra án phạt “cực nhanh” vụ Hoàng Thịnh phạm lỗi với Đỗ Hùng Dũng

Theo tìm hiểu, trong sáng nay (24/3), Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ tổng hợp hồ sơ, băng ghi hình báo cáo của Giám sát trận đấu giữa TP. HCM vs Hà Nội thuộc vòng 5 V.League 2021 để gửi Ban kỷ luật VFF. Trong đó, tình huống vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh với Đỗ Hùng Dũng sẽ được phân tích, đánh giá kỹ lưỡng.

Với tính chất nghiêm trọng của vụ việc, nhiều khả năng, ngay sau khi Ban kỷ luật VFF nhóm họp, án phạt nguội có thể được đưa ra. Theo Trưởng ban kỷ luật Vũ Xuân Thành, dù mới chỉ xem qua tivi nhưng đây là tình huống mang tính thô bạo.

Tình huống vào bóng nguy hiểm của Ngô Hoàng Thịnh với Đỗ Hùng Dũng.

Sáng nay, Đỗ Hùng Dũng sẽ lên bàn mổ. Theo thông báo từ phía CLB Hà Nội, Dũng “chíp” bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải. Ca phẫu thuật dự kiến kéo dài trong 2 tiếng. Người sẽ trực tiếp mổ cho Hùng Dũng là bác sĩ Phạm Quốc Hùng, chuyên gia trong lĩnh vực xương khớp. Bác sĩ Hùng từng điều trị cho các cầu thủ như Đình Trọng, Duy Mạnh, Đỗ Văn Thuận,…

Bạn đang xem: VFF sẽ ra án phạt “cực nhanh” vụ Hoàng Thịnh phạm lỗi với Đỗ Hùng Dũng

Trước đó, vào phút 27 ở trận đấu giữa TP HCM vs Hà Nội thuộc vòng 5 V.League 2021, trong một pha lên bóng của Hà Nội, Ngô Hoàng Thịnh vào bóng cả hai chân khiến Đỗ Hùng Dũng ngã gục xuống sân. Đội ngũ bác sĩ ngay lập tức vào sơ cứu bằng cách nẹp chân. Hùng Dũng được đưa ra xe cấp cứu để đến bệnh viện.

Chứng kiến chấn thương kinh hoàng của học trò, huấn luyện viên Park Hang-seo ngồi trên khán đài như đứng hình. Nhà cầm quân người Hàn Quốc toát mồ hôi và vội lao vội xuống xe cấp cứu để chờ Hùng Dũng. 

Đỗ Hùng Dũng sẽ không thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam tham dự ba trận đấu còn lại của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Đây là bài toán khó với HLV Park Hang Seo bởi Hùng Dũng là nhân tố khó có thể thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button