bóng đá

Vì sao Cristiano Ronaldo vội vàng chuyển đi 7 siêu xe trong đêm?

Ronaldo bất ngờ chuyển đi dàn siêu xe của anh vào khoảng 23h30 đêm qua. 7 chiếc xế hộp yêu thích của anh được chuyển lên một chiếc xe tải hiệu Rodo Cargo, một công ty vận tải nổi tiếng ở Bồ Đào Nha. Đích thân CR7 xuống đường giám sát việc chuyển xe.

Ronaldo trực tiếp giám sát cuộc chuyển xe trong đêm

Nhưng tại sao Ronaldo lại chọn thời điểm nửa đêm để chuyển siêu xe đi nơi khác? Một người hàng xóm của Ronaldo tên Luciano Saroglia đã tiết lộ trên kênh Radio Punto Nuovo: “Có vẻ như đó không phải là một cuộc chuyển đồ tới một khu vực khác của thành phố Torino. Tôi đã nghe thấy Cristiano nói chuyện với các tài xế bằng tiếng Bồ Đào Nha chứ không phải tiếng Italia”.

Trên thực tế, đây không là lần đầu tiên Ronaldo thực hiện những cuộc chuyển siêu xe. Nhưng ở các lần trước, CR7 chỉ chuyển xe vào dịp nghỉ hè và cũng không thực hiện vào ban đêm như lần này.

Bạn đang xem: Vì sao Cristiano Ronaldo vội vàng chuyển đi 7 siêu xe trong đêm?

Rõ ràng, tiết lộ của Saroglia khiến nhiều CĐV Juventus hoang mang về tương lai của Ronaldo. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đang được liên hệ rời Italia sớm hơn 1 năm trước khi kết thúc hợp đồng với Juventus. Ronaldo có lý do để thất vọng khi Juve tiếp tục bị loại sớm tại Champions League và thậm chí còn không chắc chắn giành vé tham dự mùa tới.

Các siêu xe của Ronaldo được chuyển lên một xe tải lớn đến từ Bồ Đào Nha

Tuần trước, mẹ Ronaldo bất ngờ tuyên bố tìm cách thuyết phục con trai trở về quê nhà thi đấu cho đội bóng cũ Sporting Lisbon vào mùa tới. Tuy nhiên, người đại diện Jorge Mendes đã nhanh chóng phủ nhận khả năng Ronaldo quay lại Sporting trong mùa 2021/22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button