bóng rổ

Video: Phản ứng đau lòng của Klay Thompson khi chứng kiến KD đánh bại GSW

Còn gì đau lòng hơn khi xuất hiện trên sân nhưng bất lực chứng kiến đội bóng của mình bị đánh bại, bởi người đồng đội cũ Kevin Durant? Đó là cảm xúc mà Klay Thompson phải chịu đựng khi xuất hiện tại Chase Center sáng nay.

Tay ném 31 tuổi liên tục theo dõi và cổ vũ các đồng đội, từ những tình huống tấn công cho tới phòng ngự. Qua đoạn video được người hâm mộ ghi lại, Thompson trải qua từng cung bậc cảm xúc, từ hào hứng, hồi hộp cho tới thất vọng và bất lực.

Bạn đang xem: Video: Phản ứng đau lòng của Klay Thompson khi chứng kiến KD đánh bại GSW

Đó là thứ cảm giác dễ hiểu khi Golden State Warriors không thể chống lại sức mạnh của Brooklyn Nets. Bởi đơn giản đội khách sở hữu quá nhiều nhân tố xuất sắc và dễ dàng đánh bại một GSW vẫn dựa quá nhiều vào Stephen Curry.

Khoảng cách rất nhanh chóng được thiết lập khi lần lượt Kevin Durant, James Harden, Kyrie Irving, Joe Harris, Bruce Brown và Jeff Green thay nhau toả sáng. Cả 6 cầu thủ này đều ghi trên 14 điểm và khiến cho GSW cũng như Klay Thompson hoàn toàn vụn vỡ.

Durant – Curry – Thompson từng được coi là một trong những big-3 đáng sợ nhất mọi thời đại

Với cá nhân Kevin Durant, anh có ngày trở lại vùng Vịnh với rất nhiều cảm xúc. Đó là những cái ôm dành cho Draymond Green như xoa dịu mọi hiềm khích, cũng như sự tôn trọng đặc biệt của KD dành cho HLV Steve Kerr và Stephen Curry.

Sau nhiều ngày cách ly, KD không thể hiện phong độ quá ấn tượng như những gì anh đã làm từ đầu mùa. Tuy nhiên ngôi sao sinh năm 1989 vẫn có 20 điểm; 5 rebound; 6 assist và 2 block sau 33 phút thi đấu.

Highlight Golden State Warriors 117-134 Brooklyn Nets

https://www.youtube.com/watch?v=5c9QarluUgk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button