bóng đá

Việt Nam đấu với Malaysia ngày 10/10 lúc mấy giờ?

Bảng G tại VL World Cup 2022 khu vực châu Á được coi là ‘AFF Cup’ thu nhỏ. Bởi ngoài UAE, những đội bóng còn lại gồm Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Malaysia đều đã quá quen mặt nhau tại đấu trường khu vực Đông Nam Á.

Ở lượt đi với ĐT Việt Nam, chúng ta sẽ đối đầu với lần lượt 3 đối thủ ‘hàng xóm’ trước khi gặp UAE. Ngay sau mà đọ sức với Thái Lan hơn 1 tháng, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được trở về sân nhà Mỹ Đình để đón tiếp Malaysia.

NHM bóng đá Việt Nam chắc hẳn còn chưa quên những ngày tháng cuối năm 2018, khi Quang Hải và các đồng đội nâng cúp vô địch AFF Cup sau khi vượt qua chính Malaysia ở 2 lượt trân chung kết. Và chắc hẳn tất cả đều mong muốn lịch sử sẽ lặp lại ở một đấu trường lớn hơn như VL World Cup.

Tuy nhiên, tính chất trận đấu sẽ rất khác và cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều sau lượt trận đầu tiên. Chưa kể, các chân sút ĐT Việt Nam sẽ có thể bị vắt kiệt sức ở những vòng cuối V-League 2019. Đây sẽ thực sự là một thử thách cho đoàn quân thầy Park.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia sẽ bắt đầu vào lúc 20h00 ngày 10/10. Cuộc đối đầu này sẽ được diễn ra trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button