bóng đá

Vợ Hùng Dũng bay gấp vào TP. HCM, sát cánh cùng chồng ở ca mổ

Mộc Trinh, vợ Hùng Dũng vừa lên chuyến bay để bay thẳng từ Hà Nội vào TP. HCM. Vợ của tiền vệ CLB Hà Nội sẽ là điểm tựa tinh thần lớn trong thời điểm khó khăn này. Ngay sau bị Ngô Hoàng Thịnh vào bóng ác ý ở trận đấu với CLB TP. HCM thuộc vòng 5 V.League 2021, Đỗ Hùng Dũng đã được chuyển thẳng đến bệnh viện Trưng Vương.

Sau thời gian ngắn, anh được chuyển đến bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh. Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng có mặt ở bệnh viện để theo dõi tình hình của đồng nghiệp. Theo chẩn đoán ban đầu, tiền vệ này bị gãy xương mác và xương chày. Ca phẫu thuật sẽ được tiến hành vào sáng mai (24/3). Với chấn thương này, Đỗ Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2021.

Đỗ Hùng Dũng sẽ trải qua ca phẫu thuật vào sáng mai (24/3)

Anh không thể tham dự các trận còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Thậm chí, anh đứng trước nguy cơ vắng mặt ở các giải đấu lớn cuối năm như AFF Cup 2021 hay vòng loại thứ 3 World Cup 2022 hoặc Vòng loại Asian Cup 2023 (tùy vào kết quả ở vòng loại thứ 2).

Bạn đang xem: Vợ Hùng Dũng bay gấp vào TP. HCM, sát cánh cùng chồng ở ca mổ

CLB Hà Nội cũng không có sự phục vụ của Đỗ Hùng Dũng ở V.League, AFC Cup và Cúp QG 2021. Đây sẽ là tổn thất lớn cho ĐT Việt Nam và CLB Hà Nội bởi Đỗ Hùng Dũng là trụ cột không thể thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button