boxing

Võ sĩ MMA dính chấn thương rợn người vì đòn gối phạm luật

Tại sự kiện LFA 84 hồi đầu tháng 7 vừa qua, cựu võ sĩ UFC Boston Salmon đã ra mắt giải đấu trong cuộc chạm trán với tay đấm Shawn West. Mặc dù có “chiến thắng” đầu tay, nhưng chắc chắn đây không phải là kết thúc mà Salmon mong muốn. 

Sau một pha vào đòn ở đầu hiệp 2, Boston Salmon dính một đòn móc phải từ đối phương và đổ gục xuống sàn.  Tuy nhiên, khi đầu gối và bàn tay của anh vẫn chưa rời khỏi mặt đất, Shawn West đã lao tới tung một cú gối bồi vào trúng mắt trái của anh. Pha ra đòn phạm luật đã gây ra chấn thương vô cùng nghiêm trọng với Boston Salmon. 

VIDEO Tình huống Shawn West ra đòn phạm lỗi với Boston Salmon: 

Bạn đang xem: Võ sĩ MMA dính chấn thương rợn người vì đòn gối phạm luật

Dù “chiến thắng”, nhưng Salmon đã bị vỡ xương hốc mắt và gò má. Hiện tại, tay đấm sinh năm 1990 đang trong quá trình hồi phục, tuy nhiên, chắc chắn thị lực của anh sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ với tình huống phạm luật này. 

Ngoài ra, quản lý của Salmon, người điều hành SuckerPunch Entertainment, ông Brian Butler cũng đề nghị Ủy ban Thể thao bang Nam Dakota xem xét xử lý kỉ luật với Shawn West để tránh những hành động thiếu kiểm soát như trên.

Về phía Shawn West, võ sĩ này cũng đã gửi lời xin lỗi tới người đồng nghiệp và chịu trách nhiệm với tất cả những gì mình đã gây ra trong trận đấu vừa qua.

Mắt trái của Boston Salmon sau cú ra đòn phạm luật của đối thủ. 

Bắt đầu sự nghiệp MMA năm 2013, Boston Salmon đến nay đã trải qua 10 trận thi đấu chuyên nghiệp với thành tích 7 thắng – 3 thua. Trong đó, thành tích đáng chú ý nhất của anh là thi đấu tại UFC sau khi vượt qua vòng loại Dana White Tuesday Night Contender Series hồi 2017. 

Tuy nhiên, với 2 trận thua TKO liên tiếp ở UFC, Salmon đã chuyển sang thi đấu tại Legacy Fighting Alliance (LFA). Thế nhưng, chắc chắn võ sĩ người Mỹ hoàn toàn không hề muốn có một “chiến thắng” ngày ra mắt giải đấu tồi tệ như thế này. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button