bóng chuyền

VTV Bình Điền Long An tập trung đội, bắt đầu cho mùa giải mới

Theo những thông tin mới nhất, CLB VTV Bình Điền Long An mới đây đã tập trung đội 1 bước vào giai đoạn huấn luyện chuẩn bị cho giải VĐQG 2020. Các cầu thủ thuộc đội 1 sẽ là những người tập trung sớm nhất và tập luyện tại đại bản doanh mới của CLB ở Tân An.

Trong đợt tập trung này đã có mặt chủ công Trần Thị Thanh Thúy tập trung tập luyện cùng các đồng đội. Sau thời gian cách ly khi bay về từ Nhật Bản, Thanh Thúy được nghỉ ngơi tại nhà và lên đội tập luyện trong những ngày vừa qua.


Dương Thị Hên vẫn chưa hẹn ngày trở lại cùng đội

Bạn đang xem: VTV Bình Điền Long An tập trung đội, bắt đầu cho mùa giải mới

Cái tên Dương Thị Hên vẫn vắng mặt do đang điều trị chấn thương và chưa hẹn ngày trở lại trong đội hình chính. Sự vắng mặt của Dương Thị Hên được coi là tổn thất khá lớn của CLB vì tầm quan trong và sự ảnh hưởng của cô gái xinh đẹp.

Tuy nhiên tại mùa giải này, khi Thanh Thúy vẫn chưa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới cùng CLB Denso Airybees thì người hâm mộ đội bóng vẫn hy vọng vào sự đóng góp của chủ công số 1.

VTV Bình Điền Long An tập trung đội, bắt đầu cho mùa giải mới
Thanh Thúy chưa xác định rõ tương lai trong mùa giải 2020

Tại thời gian này khi toàn xã hội đang chấp hành giãn cách xã hội vì dịch cúm COVID-19 thì việc tập luyện của CLB cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Các cầu thủ sẽ phải tập theo từng nhóm nhỏ đảm bảo an toàn trong phòng chống sự lây lan của dịch bệnh.

Việc thi đấu cọ xát cũng không thể diễn ra vì lực lượng mỏng khi chưa có các tuyến trẻ lên tập trung. Hơn nữa theo yêu cầu của chính phủ, việc giãn cách xã hội không thể tập trung nhóm quá đông tại một địa điểm nên các cầu thủ cũng khó khăn trong các bài tập chiến thuật.

VTV Bình Điền Long An tập trung đội, bắt đầu cho mùa giải mới

Có sự xáo trộn nhỏ khi Mỹ Duyên tập trung cùng đội 1 trong ngày đầu tiên và Khánh Vy xuống danh sách đội trẻ

Năm vừa qua, tại giải VĐQG 2019, VTV Bình Điền Long An thi đấu không được như kỳ vọng do thiếu những trụ cột vào thời điểm quan trọng. Mặc dù được đánh giá khá cao song với tất cả lực lượng có trong tay CLB vẫn chỉ xếp thứ 4 chung cuộc sau Thông tin Liên Việt PostBank, Ngân hàng Công thương và Kinh Bắc Bắc Ninh.

Đến mùa giải 2020 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn từ đầu năm, song giải bị hoãn do dịch bệnh nên các cầu thủ có thời gian dài nghỉ ngơi dài. Vào 18/4 vừa qua, đội mới tập trung trở lại để chuẩn bị cho ngày khởi tranh giải bóng chuyền VĐQG 2020.

VTV Bình Điền Long An tập trung đội, bắt đầu cho mùa giải mới

Các cầu thủ đội 1 tập trung tại cơ sở mới của CLB

Trong thời gian này, các cầu thủ của tuyến trẻ sẽ vẫn tự tập luyện và chỉ lên tập trung toàn đội vào ngày 3/5. Như vậy với những khó khăn riêng của mình thì năm 2020 được dự đoán là một năm khó khăn cho CLB VTV Bình Điền Long An trong việc cạnh tranh thứ hạng với các đội bóng khác tại giải đấu cao nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button