bóng chuyền

VTV Bình Điền Long An vừa đánh vừa chờ Trần Thị Thanh Thúy

Sắp tới ngày khởi tranh vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2020 nhưng các CLB tham dự vẫn đang dần hoàn thiện đội hình và thấp thỏm chờ ngày khai mạc.

Nói như vậy bởi hiện tại dịch cúm Covid-19 vẫn chưa cho thấy dấu hiệu được ngăn chặn nên lịch thi đấu đã bị dời sang tháng 5. Trong thời điểm hiện tại, đã có 4 giải lớn tính tới thời điểm này bị hủy.

VTV Bình Điền Long An vừa đánh vừa chờ Trần Thị Thanh Thúy

Bạn đang xem: VTV Bình Điền Long An vừa đánh vừa chờ Trần Thị Thanh Thúy

VTV Bình Điền Long An rất cần Thanh Thúy lúc này

Với riêng VTV Bình Điền Long An, đội bóng năm nay vừa chia tay ngôi sao Dương Thị Hên chưa hẹn ngày tái ngộ.

Chấn thương dai dẳng của chủ công này vẫn đang trong quá trình điều trị và chưa ai chắc chắn rằng sau khi nói lời chia tay đội bóng, Dương Thị Hên sẽ quay trở lại. Lứa cầu thủ trẻ vẫn chưa thể chiếm trọn niềm tin của HLV Nguyễn Quốc Vũ.

VTV Bình Điền Long An vừa đánh vừa chờ Trần Thị Thanh Thúy

Thanh Thúy vẫn còn hợp đồng với CLB Denso Airy Bees đến tháng 5/2020

Với chủ công Trần Thị Thanh Thúy, hiện tại hợp đồng của ngôi sao này với CLB Denso Airy Bees phải đến tháng 5 mới hết hạn và chưa biết chắc cô có tái kỳ hợp đồng mới với CLB Nhật Bản này. Sự thiếu vắng của Thanh Thúy khiến sức mạnh của VTV Bình Điền Long An đã suy giảm khá nhiều.

Nếu như có sự trở lại đúng thời điểm vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2020 thì CLB VTV Bình Điền Long An mới có hy vọng chiếm một vị trí cao trên bảng xếp hạng sau khi vòng 1 kết thúc.

VTV Bình Điền Long An vừa đánh vừa chờ Trần Thị Thanh Thúy

Có Thanh Thúy trong đội hình, VTV Bình Điền Long An chắc chắn sẽ mạnh hơn rất nhiều

Hiện tại do thời gian này Cúp VTV9 Bình Điền đã hủy, vòng 1 giải VĐQG đã lùi lịch sang tháng 5 nên các VĐV vẫn đang phải tập chay để giữ phong độ cũng như đảm bảo nền tảng thể lực.

Việc không có giải khiến sự cọ xát của VĐV với các trận đấu đỉnh cao không còn, đây là yếu tố bất lợi cho các đội bóng trong sự chuẩn bị cho mùa giải mới.

VTV Bình Điền Long An vừa đánh vừa chờ Trần Thị Thanh Thúy

Với VTV Bình Điền Long An, Thanh Thúy có một vị trí đặc biệt quan trọng

Chính vì những lý do bất khả kháng, cộng thêm nhều yếu tố nội bộ từng đội bóng mà hiện tại VTV Bình Điền Long An vẫn đang phải tập chay để chờ ngày khởi tranh vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button