boxing

Vũ Thành Đạt: Tay đấm gây bất ngờ tại Cúp CLB Boxing toàn quốc 2020

Sau 4 ngày tranh tài, các võ sĩ tên tuổi quen thuộc của Boxing Việt Nam như Trương Đình Hoàng, Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Đương… đều đã bảo vệ thành công chức vô địch tại Cúp CLB toàn quốc 2020, cho thấy sự thống trị của võ sĩ này ở những hạng cân sở trường. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các tân vương trẻ cũng khiến giải Cúp CLB Boxing 2020 trở nên thú vị. Trong đó có màn lên ngôi của võ sĩ trẻ sinh năm 1998 Vũ Thành Đạt, nhà vô địch trẻ quốc gia, tay đấm từng tham dự các sự kiện giao hữu Boxing Victory 8.

Vũ Thành Đạt – Võ sĩ trẻ từng tham dự các sự kiện Victory 8. 

Thi đấu ở hạng 64kg, Vũ Thành Đạt đại diện đơn vị Đồng Nai tại giải đấu lần này. Chạm trán đàn anh, tượng đài Nguyễn Văn Hải tại bán kết, Đạt đã tạo nên một thế trận cân bằng bất ngờ trước tay đấm đã nhiều năm vô địch quốc gia liên tiếp.

Bạn đang xem: Vũ Thành Đạt: Tay đấm gây bất ngờ tại Cúp CLB Boxing toàn quốc 2020

Chiến thắng đàn anh sát nút trên bảng điểm, Vũ Thành Đạt tự tin bước vào trận chung kết gặp đối thủ Nguyễn Văn Chung ở trận chung kết. Không giống như trận đấu trước, Thành Đạt nhanh chóng kết thúc trận đấu bằng một vết rách để lại trên mặt đối phương, buộc bác sĩ phải dừng trận đấu.

Vũ Thành Đạt lên ngôi sau 2 màn thể hiện xuất xắc tại Cúp CLB Boxing 2020.

Từng là nhà vô địch trẻ 4 năm liền, màn lên ngôi của võ sĩ trẻ như Vũ Thành Đạt cho thấy Boxing Việt Nam đã dần tìm ra những gương mặt mới. Cùng với việc dần tiếp cận các sàn đấu chuyên nghiệp, Vũ Thành Đạt là cái tên đáng theo dõi của Boxing Việt trong tương lai.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button