boxing

WBC trao đai vô địch Boxing cho bé trai 6 tuổi cứu em gái khỏi chó dữ

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng liên tục lan truyền câu chuyện dũng cảm của Bridger Walker – cậu bé 6 tuổi đã dũng cảm cứu em gái mình khỏi một con chó dữ tấn công. 

Theo lời kể từ người dì của Bridger, khi chứng kiến em gái mình bị tấn công bởi một con chó dữ, cậu bé đã dũng cảm lao vào ngăn cản. Dù bị một vết rách lớn trên mặt, Bridger vẫn cố gắng kéo em mình ra khỏi con chó trước khi người lớn can thiệp. 

Vết rách đã khiến Bridger mất 90 mũi khâu và một cuộc phẫu thuật chỉnh hình để hồi phục. Ngay khi hành động của cậu bé được chia sẻ, hàng ngàn lượt like, bình luận cảm động đã được gửi tới cậu bé. 

Bạn đang xem: WBC trao đai vô địch Boxing cho bé trai 6 tuổi cứu em gái khỏi chó dữ

Bridger Walker xuất hiện sau khi phẫu thuật phục hồi khỏi vụ tấn công. 

Ngay khi biết được thông tin về hành động dũng cảm của Bridger, Hội đồng Boxing Thế giới WBC đã quyết định trao tặng cậu bé danh hiệu “Nhà vô địch danh dự” – WBC Honorary Champion. 

“Chúng tôi rất vịnh dự được ghi danh chàng trai 6 tuổi của chúng ta, Bridger Walker, danh hiệu WBC Honorary Champion vì hành động dũng cảm thể hiện lòng nhân ái của cậu bé. Bridger, cháu chính là một người hùng.” – trang Twitter của WBC viết.

WBC cùng lời thông báo về danh hiệu vô địch dành tặng Bridger.

Không chỉ gây ấn tượng với hành động dũng cảm, Bridger còn khiến người nghe ngỡ ngàng với câu nói :”Nếu ai đó phải chết, con nghĩ người đó nên là con”, khi đứng trước quyết định cứu em gái của mình. 

Hiện tại, những lời kêu gọi gây quỹ ủng hộ cho Bridger Walker vẫn được đưa ra. Dù vậy, gia đình của cậu bé vẫn quyết định mọi người nên dành số tiền đó để ủng hộ một chương trình hỗ trợ cựu chiến binh tại địa phương. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button