boxing

Werdum và Gustafsson tố nhau nói dối về vụ đấm gãy mũi 10 năm trước

Đối đầu tại UFC on ESPN, Alexander Gustafsson và Fabricio Werdum đều hướng tới chiến thắng để gây ấn tượng với khán giả. Đặc biệt sau thời gian cả 2 vừa có một quãng nghỉ dài và thất bại trong lần thượng đài gần nhất.

Tuy nhiên, câu chuyện giữa Gustafsson và Werdum không chỉ dừng lại ở một trận đấu. Khi mà trước đó, Werdum tuyên bố mình từng đấm gãy mũi Gustafsson thời còn tập chung, dĩ nhiên, tay đấm người Thụy điểm một mực phủ nhận điều này.

“Không, anh ấy chưa từng đấm gãy mũi tôi. Là tôi đấm gãy mũi anh ta.” – Gustafsson nhấn mạnh trong buổi họp báo.

Bạn đang xem: Werdum và Gustafsson tố nhau nói dối về vụ đấm gãy mũi 10 năm trước

“Chúng tôi có một buổi sparring khá tốt. Tôi đã nỗ lực hết mình ở trong buổi tập đó. Mặc dù không nhớ lần đó tôi chuẩn bị đấu với ai nhưng cả tôi và Werdum đều trong kì huấn luyện. Và ngắn gọn thôi, lần đó thôi đã đánh bại Werdum, đánh bại thực sự luôn đó.” 

Alexander Gustafsson từng là bạn tập với Fabricio Werdum 10 năm về trước. (Ảnh: MMAJunkie) 

Về phía “Vai Cavalo” Fabricio Werdum, nhà cựu vô địch Heavyweight không quá quạn trọng vấn đề này. Những gì võ sĩ người Brazil nhớ lại vốn chỉ là một buổi đấu tập thông thường. 

“Tôi nghĩ cậu ta đã nói dối về vụ đó. Đó chỉ là một vết cắt chứ chẳng phải gãy cái gì hết. Đó là lần chúng tôi tập ở gym của Mark Munoz, tôi nhìn thấy Gustafsson, Travis Browne và đề nghị được tập với họ. Chúng tôi đã tập với nhau khá nhiều và có thể mọi chuyện xảy ra vào lúc đó.” – Werdum cho biết.

Trở lại sau 2 năm bị cấm thi đấu, Fabricio Werdum vừa có một thất bại đáng tiếc trước Aleksei Oleinik tại UFC 249. Đối đầu với Alexander Gustafsson là cơ hội hiếm hoi để nhà cựu vô địch có thể lấy lại cảm giác chiến thắng sau quãng thời gian dài vắng bóng.

Fabricio Werdum đang rất cần một chiến thắng để lấy lại sự tự tin. (Ảnh: MMAJunkie)

Fabricio Werdum vs. Alexander Gustafsson là trận thứ chính (Co-Main Event) tại UFC on ESPN 14 ngày 26 tháng 7 (giờ Việt Nam). Trận đấu chính của sự kiện sẽ là cuộc chạm trán ở hạng trung giữa cựu vô địch Robert Whittaker và Darren Till. Đây cũng là sự kiện cuối cùng của UFC diễn ra tại Fight Island – Đảo Quyết Đấu trong tháng 7 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button