bóng đá

Xem thủ môn Alisson ghi bàn thắng “quý hơn vàng” cho Liverpool

Khi Liverpool tưởng như phải chấp nhận chia điểm với đội bóng đã xuống hạng West Brom thì Alisson trở thành vị cứu tinh. Trong nỗ lực tấn công cuối cùng, thủ môn người Brazil lên tham gia tranh chấp cùng các đồng đội ở quả phạt góc.

Alisson đánh đầu ghi bàn quyết định cho Liverpool

Thật bất ngờ là Alisson bật cao hơn tất cả để đánh đầu vào góc xa khung thành, ghi bàn ấn định tỷ số 2-1 cho Liverpool. Ngay lập tức các cầu thủ Liverpool ùa vào ôm lấy thủ môn này ăn mừng cuồng nhiệt như thể đoạt chức vô địch.

Bạn đang xem: Xem thủ môn Alisson ghi bàn thắng “quý hơn vàng” cho Liverpool

Việc Liverpool chỉ có toàn thắng 3 trận còn lại mới hy vọng lọt vào top 4 Ngoại hạng Anh nên dễ hiểu là vì sao các cầu thủ áo đỏ lại phát cuồng như vậy khi Alisson ghi bàn.

Trong toàn bộ lịch sử của Liverpool kể từ khi được thành lập vào năm 1892, Alisson là thủ môn đầu tiên từng ghi bàn thắng cho đội bóng.

Alisson trở thành cứu tinh của Liverpool

Thống kê đáng chú ý, Alisson là người ghi bàn quyết định chiến thắng thứ 38 cho Liverpool ở phút 90 một trận đấu tại Premier League, nhiều hơn 13 so với bất kỳ đội nào khác trong lịch sử giải đấu.

Hơn nữa, trong số 6 thủ môn ghi được bàn thắng suốt lịch sử Ngoại hạng Anh, Alisson là người đầu tiên đưa bóng vào lưới bằng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button