bóng đá

Xem trực tiếp Quảng Ninh vs Nam Định ở đâu, kênh nào?

Đây là trận đấu giữa hai đội đang có phong độ rất tốt ở mùa giải năm nay. Quảng Ninh đang xếp ở vị trí thứ 3 còn Nam Định cũng nằm trong Top 5 BXH.

Quảng Ninh được thi đấu trên sân nhà Cửa Ông sẽ là lợi thế rất lớn dành cho họ. Bốn trận đấu gần đây nhất trên sân nhà, đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng bất bại với 3 lần giành chiến thắng và có 1 trận hòa. Tiếp đón Nam Định ở vòng 20, họ hoàn toàn có thể tự tin về một kết quả có lợi.

Ngược lại, phải hành quân đến sân Cửa Ông là thách thức rất lớn dành cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Dũng. Rời xa điểm tự Thiên Trường, Nam Định không còn là chính mình. Mùa giải năm nay, thành tích sân khách của Nam Định là rất kém với 6 trận thua và 3 trận hòa. Trước một đối thủ mạnh như Quảng Ninh, Nam Định khó lòng cải thiện thành tích.

Trận đấu giữa Quảng Ninh vs Nam Định sẽ diễn ra vào 19h00, ngày 10/8 và được trực tiếp trên những kênh: BĐTV, FPT TV, FPT Play.

Đội hình dự kiến:

Quảng Ninh: Tuấn Linh, Thanh Hào, Mạc Hồng Quân, Hoa Hùng, Hải Huy, Nhật Minh, Xuân Hùng, Quách Tân, Lastro Neven, Yao Hermann, Dyachenko

Nam Định: Xuân Việt, Anh Quang, Tony Agbaji, Hạ Long, Quốc Cường, Đình Mạnh, Xuân Quyết, Văn Trường, Mạnh Hùng, Gustavo Santos, Pereira Diogo 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button