bóng đá

Xem trực tiếp Thái Lan vs Việt Nam ở đâu, kênh nào?

Thái Lan và Việt Nam sẽ mở màn bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bằng cuộc đọ sức trên sân Thammasat vào 19h00 ngày 5/9. Sau những thất bại liên tiếp trong gần hai năm qua ở mọi cấp độ trước bóng đá Việt Nam, người Thái đang rất nóng lòng để đòi lại món nợ.

Họ chi ra số tiền “khủng” để đưa ông Akira Nishino lên làm HLV trưởng. Kinh nghiệm dẫn dắt nhiều câu lạc bộ hàng đầu Nhật Bản cùng việc đưa đội bóng quê hương vượt qua vòng bảng World Cup 2018 khiến HLV Nishino được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, vấn đề là nhà cầm quân này có quá ít thời gian để làm việc với môi trường mới.

Những trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam luôn diễn ra rất căng thẳng. Ảnh: Đ.Đ

Trong khi đó, dù HLV Park Hang Seo phải đón nhận liên tiếp những ca chấn thương của các trụ cột song với tài “liệu cơm gắp mắm”, người hâm mộ đang chờ những phát kiến mới từ nhà cầm quân người Hàn Quốc. Lối chơi được xây dựng thống nhất trong gần hai năm qua cùng nền tảng lực lượng khá tốt là cơ sở để người hâm mộ chờ đợi vào kết quả khả quan từ ĐT Việt Nam.

Trận đấu Thái Lan vs Việt Nam sẽ được sản xuất, phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình, phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam với kênh phát sóng gốc là VTC1.
Hiện tại, Next Media đã chấp thuận cho nhiều đơn vị truyền hình tiếp sóng nguyên vẹn trận đấu gồm: truyền hình Nhân Dân, VTV5, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney), VOV1, VOV2, VOV3, VTVCab 16 – Bóng đá TV, K+ PM, HTV thể thao, THVL4/THVL4HD và THVLi, BTV2, MyTV và MyTVnet, Mocha.

Đồng thời, trận đấu còn được phát trực tiếp trên hệ thống digital của Next Media gồm: kênh Fanpage Next Sports, YouTube Next Sport, trang Fanpage cũng như YouTube của VFF Channel. Quý độc giả chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button