bóng đá

Xem trực tiếp Phù Đổng vs Tây Ninh ở đâu, kênh nào?

Tây Ninh ở mùa giải này không có được phong độ ổn định. Đội bóng thuộc khu vực Đông Nam Bộ đã để thua 2 trận, hòa 2 trận và chỉ thắng duy nhất 1 trận trong 5 vòng đấu gần đây. Tuy vậy, so với thành tích của những đội bóng khác, Tây Ninh vẫn có phần nhỉnh hơn và hiện đang xếp ở vị trí thứ 9 trên BXH.

Ở vòng 17 hạng Nhất 2019, Tây Ninh sẽ có chuyến làm khách trên SVĐ Mỹ Đình trước đội chủ nhà Phù Đổng. Đội bóng Thủ đô đang trình diễn một bộ măt tệ hại khi họ chỉ mới giành được hai chiến thắng kể từ đầu mùa giải.

Đối đầu với đội bóng xếp cuối BXH sẽ là cơ hội để Tây Ninh gia tăng điểm số, đồng thời cũng giúp họ thoát khỏi khu vực nguy hiểm khi vị trí xuống hạng chỉ cách họ đúng bằng một trận đấu.

Còn với đội chủ nhà, Phù Đổng cần phải quyết tâm hơn nữa bởi nếu giành được chiến thắng ở trận đấu này, thầy trò HLV Nguyễn Trung Kiên vẫn còn cơ hội để thoát khỏi nhóm “cầm đèn đỏ”.

Trận đấu giữa Phù Đổng và Tây Ninh trong khuôn khổ vòng 17 hạng Nhất 2019 sẽ diễn ra vào lưc 19h00 tối nay 10/9 trên SVĐ Mỹ Đình và được trực tiếp trên kênh Thể thao TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button