bóng đá

Xuân Trường – Kim Dong Su “gương vỡ lại lành” sau màn đấu khẩu nảy lửa

Kết thúc trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, một tình huống bất ngờ đã xảy ra khi Xuân Trường và Kim Dong Su xảy ra va chạm. Cả hai có màn đấu khẩu gay gắt, bắt nguồn từ việc không hiểu nhau trong quá trình thi đấu.

Không ai dám chắc họ đã nói gì với nhau nhưng gần như chắc chắn đây là lần đầu tiên mà người hâm mộ thấy Xuân Trường nổi nóng với đồng đội. Tiền vệ quê Tuyên Quang gắn liền với hình ảnh “hiền như cục đất” nhưng bây giờ đã có những phản kháng mạnh mẽ.

Chia sẻ về điều này, Xuân Trường cho biết: “Tình huống đó không phải mâu thuẫn gì cả. Trong bóng đá có những việc bàn luận, thậm chí tranh luận cũng là điều rất bình thường. Đó là việc những người đàn ông nên làm. Tôi không nghĩ đó là vấn đề gì quá lớn”.

Bạn đang xem: Xuân Trường – Kim Dong Su “gương vỡ lại lành” sau màn đấu khẩu nảy lửa

Xuân Trường “gương vỡ lại lành” với Kim Dong Su sau màn đấu khẩu nảy lửa

Đồng đội của Xuân Trường là Kim Dong Su cũng có những quan điểm riêng: “Sau trận đấu, tôi có chút thất vọng vì bản thân mình. Bản thân tôi cũng hơi nóng nảy ở thời điểm đó và có những tranh cãi, nhưng tôi lại thấy đó là điều bình thường. Khi có bất kì vấn đề gì thì tôi luôn nói ra suy nghĩ của mình, cùng nhau tranh luận. Tôi làm vậy vì muốn tốt cho đội bóng”.

Sau màn đấu khẩu nảy lửa trên sân Hà Tĩnh, Xuân Trường và Kim Dong Su đã nhanh chóng “gương vỡ lại lành”. Cả hai đều vui vẻ tập luyện trong buổi tập của HAGL trước trận đấu với Viettel ở vòng 5 V.League.

“Tôi không có vấn đề gì hay giận dữ với Xuân Trường cả. Như tôi đã nói, lý do nóng giận là vì tôi muốn có 3 điểm sau trận đấu. Bây giờ mọi thứ rất bình thường, chúng tôi có thể nói chuyện với nhau, bàn luận với nhau về tất cả mọi thứ. Điều quan trọng nhất bây giờ là tập trung cho trận đấu sắp tới”, Kim Dong Su tiết lộ. 

Trước đó, HLV Kiatisak cũng từng chia sẻ: “Xuân Trường là đội trưởng, quán xuyến sân như một người tổ chức. Nhiệm vụ của Trường là vừa tổ chức tấn công, vừa phòng ngự nên những trao đổi hay va chạm trên sân là điều hết sức bình thường trong thi đấu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button