thể thao khác

Xuất hiện cụ ông 70 tuổi, chơi Free Fire không thua gì các cháu!

Free Fire là một game rất thịnh hành mà luôn nằm trong top game có lượt tải xuống nhiều nhất. Đây là một game khá dễ chơi và cấu hình yêu cầu cũng không quá cao. Chính vì vậy nên cộng đồng game thủ của tựa game này rất lớn, vì vậy không thể tránh được “trẻ trâu”. Thậm chí, người chơi ở các tựa game khác khi chứng kiến các phát ngôn của game thủ Free Fire trên mạng xã hội, đã có khá nhiều người người cho rằng đây là tựa game chỉ dành cho “Trẻ trâu”.

Nhưng mới đây, hình ảnh một ông cụ 70 tuổi tóc đã bạc, tay có chút run run nhưng vẫn quẩy Free Fire cực gắt đã phần nào khẳng định: “Free Fire dành cho mọi lứa tuổi, miễn là những người có cùng đam mê và sở thích.”

Bạn đang xem: Xuất hiện cụ ông 70 tuổi, chơi Free Fire không thua gì các cháu!

Được biết, ông cụ hiện đang sinh sống ở Đồng Tháp. Trước đây, ông vẫn thường vừa chạy xe ôm vừa kết hợp chơi Free Fire lúc rảnh rỗi hay nghỉ ngơi. Hiện tại, vì vấn đề sức khỏe nên ông ở nhà rảnh rỗi thường chơi game này để giải trí..

Ban đầu, ông chỉ nhìn các cháu chơi và tỏ ra thích thú, dần dần ông cũn tạo tài khoản và chơi game cùng những người “bạn” mới của mình. Dù đã cao tuổi, nhưng ông vẫn ông thường xuyên trò chuyện và học hỏi cách tiêu diệt quân địch từ đồng đội. Và đến bây giờ, Free Fire đã trở thành niềm đam mê không thể thiếu trong cuộc sống của ông.

Trên Tik Tok và trên Youtube, các game thủ Free Fire cũng gửi rất nhiều lời chúc cho game thủ đặc biệt này để mong cụ ông sẽ luôn khỏe mạnh và giữ lửa cho niềm đam mê của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button