thể thao khác

Yuumi – Vị tướng hỗ trợ mới của Riot năm 2019

Tương tự như lần làm lại Akali vào năm ngoái, Riot Games đã gửi thông tin về vị tướng mới này cho một trong những nhà sáng tạo nội dung thuộc Chương trình Đối tác Liên Minh League Partner Program. Thế nhưng Nasteey – một creator, streamer và cũng là một YouTuber đã vô tình phát hành video này trên kênh của mình. Video này đã ngay lập tức bị gỡ xuống, nhưng một vài người xem đã nhanh tay chụp lại màn hình với tiêu đề của anh ta và hình ảnh của tướng mới.

Theo như những hình ảnh phát tán, Yuumi có lẽ sẽ là một tướng tương đồng với những tướng mới ra mắt thời gian gần đây như Neeko và Zoe. 2 trong số 4 kỹ năng của cô nàng này cũng bị lộ hoàn toàn bao gồm:

W: Bám vào đồng minh và trở nên không thể chọn làm mục tiêu, có thể nhấn một lần nữa để thoát ra hoặc bám vào đồng minh khác. Có thể dùng tất cả kĩ năng của mình trong trạng thái này nhưng không thể đánh thường.

R: Bắn ra 7 làn sóng gây sát thương phép thuật, kẻ địch trúng 3 làn sóng sẽ bị trói chân. Yuumi có thể di chuyển, đánh thường và dùng kỹ năng khi đang dùng chiêu cuối, thậm chí ngay cả khi bám vào đồng minh khác.

Trong đó có vẻ như Yuumi có khả năng gây sát thương định hướng với chiêu Q và chiêu E là một dạng kĩ năng mê hoặc tương tự như hôn gió của Ahri.

Yuumi - Vị tướng hỗ trợ mới của Riot năm 2019

Bên cạnh đó, có vẻ như Yuumi mang theo và di chuyển bằng quyển sách phép thuật. Cô nàng có một quả cầu ánh sáng trên đỉnh đầu và sử dụng thứ có vẻ như là đuôi của mình như một cây đũa thần.

Yuumi - Vị tướng hỗ trợ mới của Riot năm 2019

Với sai lầm hớ hênh này của mình, Nasteey đang rất ân hận và vẫn không hiểu vì sao mình có thể gây ra sự cố này. Hiện anhn đang cố dỡ bỏ các video có liên quan đến vị tướng mới, và chắc với sự cố hi hữu này, có lẽ Riot sẽ lên tiếng rất sớm trong thời gian tới thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button