bóng rổ

Zion Williamson sẽ vắng mặt giai đoạn đầu NBA vì chấn thương gối

Tiềm năng “khổng lồ” của Zion Williamson đã phần nào làm cho sự tò mò của người hâm mộ được thỏa mãn sau những trận đấu cực kì “đã mắt” mà cầu thủ trẻ mang lại cho khán giả khắp nơi trên thế giới.

Tuy vậy, ký giả Adrian Wojnarowski của đài ESPN mới đây đã mang tin buồn cho khán giả, ông đã đăng thông báo về việc cầu thủ sinh năm 2000 sẽ vắng mặt trong giai đoạn đầu khởi tranh giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA). Lý giải cho việc này, Adrian đưa thông tin về tình hình chấn thương của cầu thủ trẻ. Cụ thể hơn, Zion Williamson đang bị chấn thương đầu gối phải trong giai đoạn giao hữu trước thềm NBA 2019-2020.

Zion Williamson sẽ vắng mặt trong giai đoạn đầu khởi tranh vì chấn thương gối

Điều này đồng nghĩa với việc Zion Williamson sẽ vắng mặt trong trận đấu giao hữu cuối cùng của đội nhà trước đối thủ New York Knicks vào tối ngày thứ 5, 18/10 (theo giờ Mỹ). Đây cũng là điều mà câu lạc bộ chủ quản của Zion muốn, ban huấn luyện đội bóng sẽ chắc chắn ưu tiền về tình hình sức khỏe của cầu thủ tài năng hơn là quan tâm những con số không mấy quan trọng ở thời điểm này (dữ liệu thống kê ở loạt trận giao hữu sẽ không được tính).

Zion Williamson đã có cho mình hiệu suất ghi điểm ấn tượng với 23.3 điểm, 6.5 rebounds và 2.3 assists sau 4 trận cho “những chú bồ nông”. Và có vẻ như mục tiêu của cầu thủ tiền phong sẽ không dừng ở việc ghi điểm mà xa hơn thế nữa: “Tôi muốn chinh phục chức vô địch mùa giải này, chắc chắn tôi sẽ biến mùa giải đầu tiên của mình trở nên thật sự đặc biệt”.

Xem lại highlight của Zion Williamson trong NBA Preseason

New Orleans Pelicans sẽ có trận ra mắt trước Dallas Mavericks tại sân nhà của mình vào thứ 7 tuần sau (theo giờ Việt Nam). Thêm một thông tin nho nhỏ về việc đây là lần đầu tiên đội bóng đã bán sạch vé trong 10 năm trở lại đây. Và điều này xảy ra bởi lẽ chỉ vì cái tên gây ảnh hưởng mạnh mẽ nhất hiện nay – Zion Williamson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button