bóng rổ

Zlatan Ibrahimovic thẳng thắn chỉ trích LeBron James, NHM sẽ đứng về phía ai?

Ibrahimovic và LeBron James là những trường hợp hiếm trong thế giới thể thao, họ đã bước qua tuổi 35 nhưng vẫn duy trì thể lực sung mãn và có thể thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Trong buổi phỏng vấn mới đây trên Discovery +, cầu thủ người Thuỵ Điển đã có những chia sẻ về LeBron.

“Tôi là fan hâm mộ của LeBron, anh ấy là một hiện tượng. Nhưng tôi không thích những người có địa vị nói về chính trị. Hãy làm những gì mà bạn đang làm tốt!

Zlatan Ibrahimovic đến thăm phòng thay đồ của Lakers

Giống như tôi chơi bóng đá vì tôi giỏi nhất khi là một cầu thủ, tôi không phải là chính trị gia. Đây là sai lầm mà những người nổi tiếng thường mắc phải. Đối với tôi, có những chủ đề nhất định tôi sẽ không tham gia,” Ibra chia sẻ về quan điểm của mình.

Bạn đang xem: Zlatan Ibrahimovic thẳng thắn chỉ trích LeBron James, NHM sẽ đứng về phía ai?

Giống như màn trình diễn trên sân, tiếng nói của LeBron James đóng vai trò cực lớn tại NBA. Vì vậy vai trò của cầu thủ mang áo số 23 rất quan trọng, điều đó thực tế đã được thể hiện ở chiến dịch Black Lives Matter hay cuộc khẩu chiến không có hồi kết với cựu tổng thống Donald Trump.

LeBron James sau đó cũng khiến NBA dậy sóng với tuyên bố phản đối All-Star, nó kéo theo rất nhiều cầu thủ khác lên tiếng và chia thành hai phe, một bên ủng hộ một bên không mặn mà gì với sự kiện đặc biệt này.

LeBron James sẽ phản bác Ibra hay giữ sự im lặng?

Tuy nhiên nói qua cũng phải nói lại, những người Mỹ gốc Phi luôn muốn cải thiện cuộc sống, vì vậy tiếng nói bênh vực của những ngôi sao như LeBron James đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

NBA là một giải đấu đặc thù với sự đóng góp rất lớn của người Mỹ gốc Phi, vì vậy để giải quyết mối quan hệ rắc rối giữa thể thao và chính trị vẫn luôn là bài toán không dễ giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button